Wilco – Ode To Joy LP

4.199 kr

1 á lager

Vörunúmer: BDPM-010-20-LP Flokkar: , Merkimiði:

A1 Bright Leaves
A2 Before Us
A3 One And A Half Stars
A4 Quiet Amplifier
A5 Everyone Hides
B6 White Wooden Cross
B7 Citizens
B8 We Were Lucky
B9 Love Is Everywhere (Beware)
B10 Hold Me Anyway
B11 An Empty Corner