Wes Montgomery – The Incredible Jazz Guitar of Wes Montgomery LP

3.499 kr

180 gram black vinyl reissue from 2022

2 á lager

Vörunúmer: NOTLP333 Flokkur: Merkimiði:

A1 Airegin 4:29
A2 D-Natural Blues 5:22
A3 Polka Dots And Moonbeams 4:42
A4 Four On Six 6:15
B1 West Coast Blues 7:23
B2 In Your Own Sweet Way 4:52
B3 Mister Walker 4:32
B4 Gone With The Wind 6:23