Lucky Records, Rauðarárstígur 10, 105 Reykjavík, Ísland
Það er opið:
Mánudaga - Föstudaga: 12:00 - 18:00, Laugardaga og Sunnudaga 12.00 - 17.00

Sími: (+354) 551-1195 l  Póstur:

Various Artists – Peaky Blinders (TV series soundtrack) 3xLP

5.299 kr.

3x180g black vinyl

Ekki til á lager


A1 Tommy ‘It’s Not A Good Idea…’ 0:03
A2 Nick Cave & The Bad Seeds Red Right Hand 6:10
A3 The White Stripes St. James Infirmary Blues 2:24
A4 Martin Phipps Truce – From ‘Peaky Blinders’ Original Soundtrack / Series 1 (Score) 3:00
A5 Tommy ‘…This Is The Day We Become Respectable’ 0:08
A6 Dan Auerbach The Prowl 3:17
A7 Polly ‘There’s Only One Thing…’ 0:04
A8 Jack White Love Is Blindness 3:22
A9 PJ Harvey To Bring You My Love 5:31
B1 Alfie ‘I’ve Heard Very Bad…Things About You…’ 0:07
B2 Black Rebel Motorcycle Club River Styx 3:52
B3 Paul Hartnoll Post Irish Meeting – From ‘Peaky Blinders’ Original Soundtrack / Series 2 (Score) 3:00
B4 PJ Harvey Red Right Hand 2:50
B5 Laura Marling What He Wrote 4:07
B6 Arthur ‘By Order Of The Peaky Blinders’ 0:16
B7 Royal Blood (6) Come On Over 2:51
B8 Arctic Monkeys Do I Wanna Know? 4:32
C1 Tommy ‘I Promise, I’ll Make Us Safe’ 0:06
C2 Nick Cave & The Bad Seeds Breathless 3:13
C3 Radiohead You And Whose Army? 3:11
C4 Polly ‘A Woman Of Substance And Class’ 0:05
C5 PJ Harvey This Is Love 3:45
C6 Dickon Hinchliffe Sons – From ‘Peaky Blinders’ Original Soundtrack / Series 3 (Score) 2:00
C7 Tommy ‘You Can Change…’ 0:05
C8 Queens Of The Stone Age Burn The Witch 3:37
C9 The Last Shadow Puppets Bad Habits 3:01
C10 David Bowie Lazarus 6:22
D1 Tommy ‘Sex, Freedom, Whiskey Sours…’ 0:08
D2 Savages Adore 5:04
D3 Nick Cave & The Bad Seeds The Mercy Seat (Live From KCRW) 5:11
D4 Rachel Unthank & The Winterset I Wish 6:24
D5 Antony Genn Ballad Of Polly Gray – From ‘Peaky Blinders’ Original Soundtrack / Series 4 (Score) 3:00
D6 Tommy ‘I’m Not A Traitor To My Class…’ 0:12
D7 Frank Carter & The Rattlesnakes Devil Inside Me 2:58
E1 Foals Snake Oil 4:21
E2 Polly ‘It’s In Our Gypsy Blood…’ 0:10
E3 Radiohead Pyramid Song 4:48
E4 Laura Marling A Hard Rain’s A-Gonna Fall 3:55
E5 Ada ‘So, Tommy Shelby, MP. Business As Usual’ 0:06
E6 Black Sabbath The Wizard 4:22
E7 Anna Calvi Papi Pacify 4:22
F1 Joy Division Atmosphere 4:10
F2 Tommy ‘You Need To Understand That…For Those Who Make The Rules, There Are No Rules’ 0:06
F3 Anna Calvi You’re Not God 3:00
F4 Arthur ‘There’s A Bentley Outside…’ 0:07
F5 Jehnny Beth I’m The Man 3:18
F6 Idles Never Fight A Man With A Perm 3:48
F7 Tommy ‘I Will Continue Until I Find The Man I Can’t Defeat’ 0:08
F8 Richard Hawley Ballad Of A Thin Man 6:44

Erlend tónlist


Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Various Artists – Peaky Blinders (TV series soundtrack) 3xLP”

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Scroll to Top