U2 – Boy (40th Anniversary Edition) LP

4.499 kr

40th Anniversary Edition
180 gram White vinyl

1 á lager

Vörunúmer: 0749627 Flokkur: Merkimiði:

A1 I Will Follow
A2 Twilight
A3 An Cat Dubh
A4 Into The Heart
A5 Out Of Control
B1 Stories For Boys
B2 The Ocean
B3 A Day Without Me
B4 Another Time, Another Place
B5 The Electric Co.
B6 Shadows And Tall Trees
B7 Untitled