Þórir Georg – I will die and you will die and it will be alright CD

1.599 kr.

Availability: 3 á lager

Vörunúmer: KNGKRCD052 Flokkar: , Merkimiði:

1 Thrive
2 You Know
3 Afmaeli
4 Changes
5 A Horse Is A Horse
6 Waltz
7 Rautt
8 The Thing Is
9 I Will Die And You Will Die And It Will Be Alright


Íslensk tónlist

Scroll to Top