The Who – Live At Leeds (Deluxe Edition) 3xLP

7.999 kr

Deluxe Remastered 3 x 180 gram vinyl Edition

“The complete 33 track set from Leeds University in February 1970”

Half-speed mastered at Abbey Road Studios

Þú getur skráð þig á biðlista og við sendum þér tölvupóst þegar að varan kemur aftur á lager.

Vörunúmer: 0600753698075 Flokkur: Merkimiði:

A1 Heaven And Hell 5:06
A2 I Can’t Explain 2:26
A3 Fortune Teller 2:34
A4 Tattoo 3:00
A5 Young Man Blues 5:14
B1 Substitute 2:07
B2 Happy Jack 2:13
B3 I’m A Boy 2:45
B4 A Quick One, While He’s Away 8:39
C1 Overture 6:51
C2 It’s A Boy 0:31
C3 1921 2:25
C4 Amazing Journey 3:17
C5 Sparks 4:21
C6 Eyesight To The Blind (The Hawker) 1:58
C7 Christmas 3:18
D1 The Acid Queen 3:34
D2 Pinball Wizard 2:52
D3 Do You Think It’s Alright? 0:21
D4 Fiddle About 1:13
D5 Tommy Can You Hear Me? 0:55
D6 There’s A Doctor 0:22
D7 Go To The Mirror 3:24
D8 Smash The Mirror 1:18
D9 Miracle Cure 0:12
D10 Sally Simpson 4:00
D11 I’m Free 2:38
E1 Tommy’s Holiday Camp 1:00
E2 We’re Not Gonna Take It 8:47
E3 Summertime Blues 3:22
E4 Shakin’ All Over 4:34
F1 My Generation 15:24
F2 Magic Bus 7:54