Sun Ra & His Arkestra – The Futuristic Sounds of Su Ra LP

2.999 kr

180 gram black vinyl

1 á lager

Vörunúmer: CATLP159 Flokkur: Merkimiði:

A1 Bassism
A2 Of Sounds And Something Else
A3 What’s That?
A4 Where Is Tomorrow?
A5 The Beginning
A6 China Gates
B1 New Day
B2 Tapestry From An Asteroid
B3 Jet Flight
B4 Looking Outward
B5 Space Jazz Reverie