Solomon Burke – Rock ´N Soul LP

3.999 kr

180 gram black vinyl reissue

1 á lager

Vörunúmer: MOVLP2011 Flokkar: , Merkimiði:


A1 Goodbye Baby (Baby Goodbye) 3:10
A2 Cry To Me 2:32
A3 Won’t You Give Him (One More Chance) 2:26
A4 If You Need Me 2:30
A5 Hard Ain’t It Hard 2:47
A6 Can’t Nobody Love You 2:30
B1 Just Out Of Reach 2:46
B2 You’re Good For Me 3:01
B3 You Can’t Love’ Em All 2:43
B4 Someone To Love Me 3:02
B5 Beautiful Brown Eyes 2:44
B6 He’ll Have To Go 3:20