Scorpions – Crazy World LP

3.999 kr

single vinyl issue

2 á lager

Vörunúmer: 00602577830822 Flokkar: , Merkimiði:


A1 Tease Me Please Me
A2 Don’t Believe Her
A3 To Be With You In Heaven
A4 Wind Of Change
A5 Restless Nights
B1 Lust Or Love
B2 Kicks After Six
B3 Hit Between The Eyes
B4 Money And Fame
B5 Crazy World
B6 Send Me An Angel