Richard Russell – Everything Is Recorded LP

2.999 kr

180 gram black vinyl

1 á lager

Vörunúmer: XL883LP Flokkar: , , , Merkimiði:

A1 Intro
A2 Close But Not Quite
A3 She Said
A4 Wet Looking Road
A5 Mountains Of Gold
A6 Show Love
B1 Echoes In The Bone (Interlude)
B2 Bloodshot Red Eyes
B3 Cane
B4 Purify (Interlude)
B5 Be My Friend
B6 Everything Is Recorded