Nina Simone – Sings & Plays The Blues LP

3.399 kr

180 gram colored vinyl reissue from 2018

2 á lager

Vörunúmer: NOTLP275 Flokkar: , Merkimiði:

A1 I Want A Little Sugar In My Bowl 2:43
A2 House Of The Rising Sun 4:38
A3 Central Park Blues 6:47
A4 I Got It Bad 4:07
A5 Gin House Blues 3:00
A6 Come On Back, Jack 2:14
B1 Mood Indigo 4:03
B2 Nina’s Blues (Live) 6:09
B3 No Good Man 3:36
B4 Nobody Knows You When You’re Down And Out 2:40
B5 Rags And Old Iron 4:05
B6 Work Song 2:32
B7 You’ve Been Gone Too Long 2:09