Kreator – Hate Über Alles (Picture disc) 2xLP

6.299 kr

2 x 180g picture disc vinyl
Limited edition of 2000 copies

1 á lager

Vörunúmer: 62861pic Flokkur: Merkimiði:


A1 Sergio Corbucci Is Dead 0:59
A2 Hate Über Alles 3:49
A3 Killer Of Jesus 4:05
A4 Crush The Tyrants 4:11
B1 Strongest Of The Strong 4:01
B2 Become Immortal 4:23
B3 Conquer And Destroy 4:45
B4 Midnight Sun 3:38
C1 Demonic Future 4:43
C2 Pride Comes Before The Fall 4:49
C3 Dying Planet 6:53