Kataklysm – Meditations LP

3.999 kr

1x180g black vinyl

1 á lager

Vörunúmer: NB 4088-1 Flokkur: Merkimiði:


A1 Guillotine
A2 Outsider
A3 The Last Breath I’ll Take Is Yours
A4 Narcissist
A5 Born To Kill And Destined To Die
B1 In Limbic Resonance
B2 …And Then I Saw Blood
B3 What Doesn’t Brake Doesn’t Heal
B4 Bend The Arc And Cut The Cord
B5 Achiles’ Heel