k.d. lang – Shadowland LP

4.299 kr

1 á lager

Vörunúmer: 557084-1 Flokkur: Merkimiði:


A1 Western Stars
A2 Lock, Stock And Teardrops
A3 Sugar Moon
A4 I Wish I Didn’t Love You So
A5 (Waltz Me) Once Again Around The Dance Floor
A6 Black Coffee
B1 Shadowland
B2 Don’t Let The Stars Get In Your Eyes
B3 Tears Don’t Care Who Cries Them
B4 I’m Down To My Last Cigarette
B5 Busy Being Blue
Honky Tonk Angels’ Medley
B6.1 In The Evening (When The Sun Goes Down)
B6.2 You Nearly Lose Your Mind
B6.3 Blues Stay Away From Me