Frank Sinatra – Sinatra Swings 3xLP

5.299 kr

3 x 180 gram Opaque Blue colored vinyl

Þú getur skráð þig á biðlista og við sendum þér tölvupóst þegar að varan kemur aftur á lager.

Vörunúmer: NOT3LP294 Flokkar: , Merkimiði:


A1 Let’s Face The Music And Dance 2:55
A2 You Make Me Feel So Young 2:54
A3 I’ve Got You Under My Skin 3:41
A4 S’posin’ 2:47
A5 I Got Plenty O’ Nuttin’ 3:09
A6 Ring-A-Ding Ding 2:42
A7 American Beauty Rose 2:20
A8 Blue Moon 2:48
B1 The Lady Is A Tramp 3:12
B2 I Get A Kick Out Of You 2:54
B3 Just In Time 2:21
B4 Day In, Day Out 3:20
B5 Witchcraft 2:48
B6 Paper Doll 2:08
B7 I Love You 2:25
B8 Creek To Cheek 3:02
C1 Come Fly With Me 3:15
C2 Nice Work If You Can Get It 2:20
C3 Chicago 2:11
C4 Too Marvelous For Words 2:27
C5 When I Take My Sugar To Tea 2:04
C6 South Of The Boarder 2:48
C7 I’ve Got My Love To Keep Me Warm 2:48
C8 Old Devil Moon 3:58
D1 It’s Only A Paper Moon 2:15
D2 The Coffee Song 2:52
D3 Night And Day 3:35
D4 Blue Skies 2:29
D5 From This Moment On 3:50
D6 Pennies From Heaven 2:41
D7 Five Miutes More 2:32
D8 Begin The Beguine 2:58
E1 Nice ‘N’ Easy 2:45
E2 Goody Goody 1:49
E3 In The Still Of The Night 3:21
E4 Always 2:14
E5 Brazil 2:51
E6 A Fine Romance 2:10
E7 On The Sunny Side Of The Street 2:39
E8 I Won’t Dance 3:22
F1 Come Dance With Me 2:30
F2 I’m Beginning To See The Light 2:34
F3 Makin’ Wooopee 3:04
F4 That Old Black Magic 4:01
F5 Mr. Success 2:39
F6 Castle Rock 2:32
F7 [Love Is] The Tender Trap 2:57
F8 So Long, My Love 2:39