Elvis Presley – Elvis Presley (Green vinyl) LP

2.999 kr

180 gram Green colored vinyl

1 á lager

Vörunúmer: NOTLP234 Flokkur: Merkimiði:

A1 Blue Suede Shoes 2:00
A2 I'm Counting On You 2:23
A3 I Got A Woman 2:25
A4 One-Sided Love Affair 2:12
A5 I Love You Because 2:43
A6 Just Because 2:33
B1 Tutti Frutti 1:59
B2 Tryin' To Get To You 2:33
B3 I'm Gonna Sit Right Down And Cry (Over You) 2:03
B4 I'll Never Let You Go (Little Darlin') 2:25
B5 Blue Moon 2:41
B6 Money Honey 2:34