Dusty Springfield – The Silver Collection LP

4.199 kr

Þú getur skráð þig á biðlista og við sendum þér tölvupóst þegar að varan kemur aftur á lager.

Vörunúmer: 5707133 Flokkar: , , , Merkimiði:

A1 I Only Want To Be With You 2:36
A2 Stay Awhile 1:56
A3 I Just Don't Know What To Do With Myself 3:02
A4 Wishin' And Hopin' 2:53
A5 Losing You 3:01
A6 Give Me Time 3:06
A7 24 Hours From Tulsa 3:02
A8 If You Go Away 3:52
A9 Just One Smile 2:39
A10 Son Of A Preacher Man 2:26
A11 All I See Is You 3:22
B1 You Don't Have To Say You Love Me 2:48
B2 I Close My Eyes And Count To Ten 3:11
B3 Some Of Your Lovin' 3:03
B4 In The Middle Of Nowhere 2:50
B5 Little By Little 2:24
B6 How Can I Be Sure 2:46
B7 The Look Of Love 3:31
B8 My Colouring Book 3:02
B9 A Brand New Me 2:27
B10 I'll Try Anything 2:30
B11 Goin' Back 3:32