Dinah Washington – Blues For A Day LP

3.799 kr

1 á lager

Vörunúmer: 538483651 Flokkar: , Merkimiði:

A1 New Blow Top Blues 2:35
A2 Since I Fell For You 2:37
A3 Cold Cold Heart 3:19
A4 Blues For A Day 2:53
A5 Saturday Night 2:30
A6 Long John Blues 3:13
A7 Just One More Chance 2:57
B1 If You Don’t Believe I’m Leavin’ 2:43
B2 Record Ban Blues 3:17
B3 I’m A Fool To Want You 2:43
B4 A Slick Chick (On The Mellow Side) 2:44
B5 Wise Woman Blues 2:50
B6 Blow Top Blues 3:17
B7 Embraceable You 2:57