Chrissie Hynde – Standing In the Doorway: Chrissie Hynde sings Bob Dylan LP

5.199 kr

1 á lager

Vörunúmer: BMG 538684261 Flokkar: , Merkimiði:


A1 In The Summertime 3:15
A2 You’re A Big Girl Now 4:23
A3 Standing In The Doorway 7:13
A4 Sweetheart Like You 5:02
B1 Blind Willie McTell 6:05
B2 Love Minus Zero/No Limit 4:12
B3 Don’t Fall Apart In Me Tonight 6:55
B4 Tomorrow Is A Long Time 3:34
B5 Every Grain Of Sand 4:12