Queen – Bohemian Rhapsody soundtrack 2xLP

5.599 kr

2 á lager

Vörunúmer: 0602567988724 Flokkar: , Merkimiði:


A1 Queen - 20th Century Fox Fanfare
A2 Queen- Somebody To Love
A3 Smile - Doing All Right... revisited
A4 Queen - Keep Yourself Alive (Live at the Rainbow)
A5 Queen - Killer Queen
A6 Queen - Fat Bottomed Girls (Live in Paris)
B1 Queen - Bohemian Rhapsody
B2 Queen - Now I'm Here (Live at Hammersmith Odeon)
B3 Queen - Crazy Little Thing Called Love
B4 Queen - Love of My Life (Rock in Rio)
C1 Queen - We Will Rock You (Movie Mix)
C2 Queen - Another One Bites The Dust
C3 Queen - I Want To Break Free
C4 Queen, David Bowie - Under Pressure
C5 Queen - Who Wants To Live Forever
D1 Queen - Bohemian Rhapsody (Live Aid)
D2 Queen - Radio Ga Ga (Live Aid)
D3 Queen - Ay-Oh (Live Aid)
D4 Queen - Hammer To Fall (Live Aid)
D5 Queen - We Are The Champions (Live Aid)
D6 Queen - Don't Stop Me Now... revisted
D7 Queen - The Show Must Go On