Bang Gang – The Wolves are Whispering LP

2.899 kr.

Availability: 3 á lager

Vörunúmer: BANG020 Flokkar: , , Merkimiði:


A1 The Sin Is Near 4:36
A2 Out Of Horizon 3:50
A3 My Special One 4:06
A4 A Lonely Bird 8:08
B1 Silent Bite 4:10
B2 Sabazios O 4:40
B3 A Letter Carved In Stone 3:40
B4 Wait By The Lake 3:28
B5 We Will never Get Along 5:47


Íslensk tónlist

Scroll to Top